kenarcvn@gmail.com
Gọi ngay 0977 650 685

Blog

Kenarc / Projects  / Vẽ mặt bằng 3D
ve mat bang 3D kenarc

Vẽ mặt bằng 3D

Nhận vẽ mặt bằng 3D theo yêu cầu

Thiết kế nội ngoại thất Kenarc nhận vẽ mặt bằng 3D/2D theo yêu cầu từ kiến trúc sư, công ty bất động sản, đơn vị thợ thầu, cá nhân… tại thành Phố Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước với mức giá ưu đãi và cạnh tranh.

ve mat bang 3d floor plan

ve mat bang 3d floor plan

Với đội ngũ trẻ nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất, thiết kế mặt bằng 2D và 3D, hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. 

KENARC CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT

➡️ https://www.facebook.com/noithatkenarc

➡️ Hotline: 0977 650 685

➡️ Email: kenarcvn@gmail.com

ve mat bang 3DNhận vẽ mặt bằng 3D từ bản vẽ 2D, bản vẽ tay, hình ảnh căn hộ, biệt thự, công trình đặc biệt. Nhận yêu cầu của khách hàng từ hình dạng, kết cấu, kích thước của công trình để hoàn thiện bản vẽ mặt bằng 3D chính xác. Giúp có một cái nhìn tổng quan nhất về công trình cũng như cách bố trí sản phẩm nội thất, bố trí các phòng…Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng 1 lần chỉnh sửa miễn phí trên mỗi bản vẽ. Khách hàng có thể tạo những yêu cầu và gửi chúng tôi để chỉnh sửa hoàn thiện bản vẽ.

Luôn lưu giữ file thiết kế trong trường hợp khách hàng quay lại. Khách hàng muốn thay đổi bản vẽ sẽ nhận được chi phí đặc biệt ưu đãi và thời gian giao hàng nhanh chóng.

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Đội ngũ thiết kế nội ngoại thất Kenarc nhận vẽ theo yêu cầu trực tiếp của khách hàng. Thực hiện điều chỉnh bản vẽ hay cải tiến bản vẽ. Dành cho nhà thầu, người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng không am hiểu và thành thạo các phần mềm chuyên ngành như autoCAD, 3dsmax, sketchup, photoshop,…

Bài viết trước: https://kenarc.vn/2020/04/16/10-thiet-ke-ho-boi-tuyet-voi-ngoai-troi-1/

Để tạo nên những kiến trúc khác biệt cho căn nhà của bạn, hãy liên hệ chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bạn đang có dự án cần chúng tôi? Hãy đăng ký nhận tư vấn ngay: