kenarcvn@gmail.com
Gọi ngay 0977 650 685

Blog

Kenarc / News  / 10 thiết kế hồ bơi tuyệt vời ngoài trời

10 thiết kế hồ bơi tuyệt vời ngoài trời

Những bể bơi ngoài trời được thiết kế một cách độc đáo mà không thể bỏ qua sự sang trọng của nó. Sau đây là 10 mẫu được chúng tôi cho là chất lượng từ khắp nơi trên thế giới.

1. Ngôi nhà 1951 của nhà thiết kế nội thất Marcel Breuer

Hồ bơi có ban công bên trên để dễ dàng ngồi thư giãn hoặc thậm chí là nơi bật nhảy xuống hồ bơi ngoài trời này.

2. Nơi nghỉ chân vào cuối tuần của Andreas Martin-Löf

Theo truyền thống, người Thụy Điển thích các kỳ nghỉ mùa hè mộc mạc. Nhà thiết kế nội thất Andreas Martin-Löf thừa nhận rằng ông thường không thích kiến trúc “sang trọng” cả về cá nhân và trong công việc của mình. Tuy nhiên, ông đã bị lôi cuốn bởi khả năng một hồ bơi vô tận như một tấm gương và tầm nhìn nước mở rộng. “Bể bơi là một phần quan trọng trong sự thành công của ngôi nhà”, ông nói.

3. Khách sạn quốc gia Sobreiras-Alentejo bởi FAT – Kiến trúc tư duy tương lai

Bên cạnh kiến trúc ồn ào của nó, từ tiếng Bồ Đào Nha, cảnh hoang vu xung quanh giống như đất hoang mạc này là sảnh chính của khách sạn. Ngoài các cổng vòm cho khách tư nhân, Miguel Correia đã thêm một sân hiên gạch men từ sảnh tiếp khách và nhà hàng sang hồ bơi. Nơi có không gian sự kiện rộng 1.000 m2.

4. Nhà nghỉ cuối tuần của Sharon Bonnemazou tại Hamptons

Cass Calder Smith, Kiến trúc sư trẻ này đã tạo ra cảm giác thoải mái cho vùng bờ biển phía Tây của vùng Hamptons. Các ghế dài xếp hàng trên sàn bơi để tắm nắng sau những buổi trưa hè.

5. Khách sạn Asbury

Một trong số những dự án đang được tiến hành để giúp hồi sinh sự quyến rũ lịch sử của thị trấn bờ biển New Jersey năm 2016. Anda Andrei đã hợp tác với kiến trúc và thiết kế Bonetti/ Kozerski cho 110 khách sạn Asbury Park. Để cung cấp vẻ đẹp thông minh, giản dị với ngân sách phù hợp, nhóm nghiên cứu đã sử dụng giàn giáo xây dựng để trang trí hồ bơi pergola, với mặt sàn làm bằng lau sậy.

6. Khách sạn Seamarq

Khách sạn Seamarq của Hàn Quốc có không gian được thiết kế bởi nhà thiết kế Nội thất Hall of Famer Richard Meier bao gồm kiến trúc và nội thất. Sân thượng là một bể bơi kiểu dáng đẹp vô tận. Nơi neo một không gian bằng gỗ tếch, cũng là nơi tụ họp của gia đình hay các buổi họp mặt.

7. Không gian bơi lội của Alex May

Hoàn toàn phù hợp với ngôn ngữ của bãi biển Hampton, một hồ bơi dài 60 ft – nằm ở phía sau khách sạn. Không gian này có một spa với phòng tắm hơi vòi hoa sen.

8. Không gian nhà của Guarúja

Đưa quan niệm về cuộc sống trong nhà – ngoài trời khác biệt, nơi ẩn dật mộc mạc gần São Paulo của Studio MK27 này có một cặp ghế dài nằm trên sàn gỗ thông, một bầu không khí lý tưởng để tận hưởng vị trí đắc địa của ngôi nhà trong một khu rừng rậm rạp.

9. Khách sạn Molito Paris

Khách sạn mới Molitor Paris hiện đang chiếm giữ một tòa nhà được kiến trúc sư Alain Derbesse cải tạo một cách đáng kể, có hồ bơi ngoài trời kích thước Olympic, gần như gợi lên những đường lớp lót xa xỉ.

10. Khách sạn Miami của Meyer Davis Studio

Đối với nhiều khách hàng, sự sang trọng có nghĩa là lựa chọn – đó chính xác là những gì Khách sạn của Meyer Davis Studio trên bờ biển Miami hứa hẹn bằng cách cung cấp bốn bể bơi riêng biệt. Du khách có thể thưởng thức dưới ánh mặt trời mùa hè trong khi thư giãn trên các ghế dài nhìn ra Đại Tây Dương bao la.

Nguồn: Interior Design

Bài viết trước: https://kenarc.vn/2020/04/16/can-ho-hien-dai-voi-tong-mau-trang-chu-dao/

Để tạo nên những kiến trúc khác biệt cho căn nhà của bạn, hãy liên hệ chúng tôi.

KENARC CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT

➡️ https://www.facebook.com/noithatkenarc

➡️ Hotline: 0977 650 685

➡️ Email: kenarcvn@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bạn đang có dự án cần chúng tôi? Hãy đăng ký nhận tư vấn ngay: