kenarcvn@gmail.com
Gọi ngay 0977 650 685

Blog

Kenarc / News  / Cửa hàng ZakIk do Roth design
Cửa hàng ZakIk do Roth design

Cửa hàng ZakIk do Roth design

Cửa hàng ZakIk do Roth design

Cửa hàng ZakIk do Roth design, ở Tulum, Mexico. Kiến trúc sư: thiết kế bởi Roth-Architecture. Diện tích: 380.0 m²

Cửa hàng ZakIk do Roth design

Cửa hàng ZakIk do Roth design

Một cửa hàng thời trang độc quyền tại AZULIK Tulum

Kết hợp thời trang, thiết kế, kiến ​​trúc, trang sức và nghệ thuật, trong một không gian đầy sự tương phản. Với kết cấu, cảm giác và những lối đi như mời chào bạn khám phá các bộ sưu tập của cửa hàng.

Cửa hàng ZakIk do Roth design

Cửa hàng ZakIk do Roth design

Cửa hàng ZakIk do Roth design

Cửa hàng ZakIk do Roth design

Thiết kế tôn trọng các kết cấu cây có sẵn.

Sàn nhà được xây dựng theo cấu hình tự nhiên để bạn đi chân trần qua lớp bê tông đánh bóng. Với lối đi bộ và đường đi trên các vùng nước, đường hầm lá tự nhiên và thảm thực vật bên trong.

Kiến trúc được xây dựng bằng gỗ từ bán đảo Yucatan, giống như jiles và bejuco, được đặt bởi các nghệ nhân Maya. Gợi lên khu rừng rậm xung quanh nơi đặt cửa hàng. Các quá trình này khôi phục các vật liệu và kỹ thuật địa phương. Khám phá tiềm năng của vốn tự nhiên, văn hóa và con người của khu vực; được hướng dẫn bởi một cam kết vững chắc về tính bền vững và hệ thống kiến ​​thức bản địa.

Sự tôn trọng thiên nhiên là lý tưởng chính của thiết kế, thiên nhiên đã ở đây trước nhân loại. Tiền đề của việc bảo tồn tất cả các cây trong không gian đã cho chúng ta cơ hội để xây dựng xung quanh thiên nhiên, tôn trọng nó và học hỏi từ nó.

Sự ấm áp và kết cấu của vật liệu mang lại cho cửa hàng như một phần vật lý của dự án. Theo các cách tiếp cận quy mô khác nhau, chi tiết, lớp phủ và cấu trúc đều liên quan đến không gian bên trong.

Bê tông theo hình dạng tự nhiên của mặt đất và phủ khắp không gian trở thành sàn nhà gồ ghề và tuân theo giữa khoảng trống của cây.

Nguồn: archdaily

Bài viết trước: https://kenarc.vn/2020/03/26/thiet-ke-cua-foster-partners-che-cho-biet-thu-dolunay-o-tho-nhi-ky-duoi-mai-nha-gon-song-khong-lo/

Để tạo nên những kiến trúc khác biệt cho căn nhà của bạn, hãy liên hệ chúng tôi.

KENARC CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT

➡️ https://www.facebook.com/noithatkenarc

➡️ Hotline: 0977 650 685

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bạn đang có dự án cần chúng tôi? Hãy đăng ký nhận tư vấn ngay: